Cây Kim Ngân: Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây

12
5Cây Kim Ngân còn có tên gọi khác là cây tiền vàng hay là cây bím tóc, nhiều người tin rằng cây sẽ mang lại may mắn, tiền tài cho người trồng. Đồng thời cây cũng mang một vẻ đẹp đơn giản, không cầu kỳ nhưng lại toát lên một cảm giác nhẹ nhàng khó tả.
Nếu Kim Ngân trồng ngoài tự nhiên thì có thể cao đến 6m có hoa và quả nhưng đối với kim ngân làm cảnh thì hiếm thấy điều này. Lá của cây Kim Ngân là lá kép chân vịt có 5 cách lá tượng trưng cho ngủ hành. Kim Ngân có 1 thân to người ta gọi là trụ thiên mag ý nghĩa trọc trời khuấy nước thích hợp cho người có hoài bão lớn. Cây có 3 thân kết bím hoặc 3 củ thì mang ý nghĩa của tam tài, thiên thời địa lợi nhân hòa. Cây có 5 thân bím hoặc 5 củ thì mang ý nghĩa của ngủ phúc, là phúc-lộc-thọ-an-khang.
Bạn đang quan tâm đến cây Kim Ngân nhưng lại không biết ý nghĩa phong thủy và công dụng của cây thế nào? Tìm mua cây Kim Ngân ở đâu với giá hợp lý? Vậy thì hãy cùng xem qua bài chia sẻ này nhé:

Liên hệ:
SHOWROOM VƯỜN CÂY VIỆT
► 20/4 Kỳ Đồng, Quận 3, TP.HCM
► Hotline: 0985.507.150
► Website:
► Fanpage:
► Youtube:
#caykimngan #caykimnganchamsoc #ynghiaphongthuycaykimngan

Nguồn: https://aancom88.com/

Xem thêm bài viết khác: https://aancom88.com/giai-tri/

12 COMMENTS

  1. Các bạn có thể xem đầy đủ thông tin về cây Kim Ngân tại đây nhé: https://vuoncayviet.com/tin-tuc/tim-cho-mua-cay-kim-ngan-dung-quen-5-dieu-nay.html

  2. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin.
    Mình có cây đã rất to nhưng chỉ được khoảng 10 tháng là lại bị chết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here