Đối tượng nào học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng được miễn giảm học phí?

0
6Đối tượng nào học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng được miễn giảm học phí?

Miễn giảm học phí là chính sách hỗ trợ trong học tập cho các thí sinh học Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.

Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng miễn giảm học phí cho đối tượng nào?
Thực hiện theo quy định của bộ Giáo dục, bộ LDDTB&XH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng quyết định miễn giảm học phí dành cho thí sinh học hệ chính quy như Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ Sinh, Kỹ thuật vật lý trị liệu… dành cho các đối tượng thuộc chế độ miễn giảm. Đối tượng thí sinh thuộc diện miễn giảm học phí như sau:

Thí sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, ở vùng sâu vùng xa
Thí sinh thuộc diện con gia đình thương binh liệt sĩ nằm trong chế độ ưu tiên
Năm 2018 trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng quyết định miễn giảm học phí 100% dành cho đối tượng thí sinh có điểm trung bình 3 năm của khối A Toán – Lý – Hóa hoặc khối B Toán – Hóa – Sinh đạt 8,0. Đồng thời thí sinh có hạnh kiểm khá trong 3 năm học trở lên.
Những đối tượng thí sinh còn lại sẽ đóng mức học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng mỗi tháng là 750.000 đồng. Mức học phí này ở mức trung bình khá thấp so với các đơn vị đào tạo khác.

Với những chính sách ưu đãi lớn của trường dành cho các bạn thí sinh tạo điều kiện thuận lợi về tài chính cho các bạn sinh viên theo đuổi ngành Y Dược tại trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng cần đảm bảo điều kiện gì?
Ngành Y dược đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội gắn liền với sức khỏe con người. Đặc biệt nhu cầu tuyển dụng ngành Y Dược rất lớn, bộ y tế dự báo cần 40.000 nhân viên y tế đến năm 2021. Bởi vậy chính phủ đưa ra chính sách mở rộng quy mô đào tạo sinh viên ngành Y Dược trên cả nước. Thí sinh nên chú ý đến các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 như sau:

Thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT có giấy chứng nhận hoặc bằng tốt nghiệp. Nếu thí sinh chưa có giấy tờ bằng tốt nghiệp như yêu cầu nhưng tham dự kỳ thi THPT Quốc gia và có điểm công bố trên website của bộ Giáo dục vẫn được nhập học và bổ sung giấy tờ sau.
Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, có đạo đức tốt
Không trong thời gian thi hành án, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự
Năm 2018 trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng thực hiện tuyển sinh dựa trên hinh thức xét tuyển học bạ đảm bảo cơ hội trúng tuyển cao nhất cũng như tạo điều kiện học tập dễ dàng nhất cho thí sinh theo đuổi ngành Y Dược.

Chi tiết:

——————

Học Cao đẳng Y Dược và định hướng ra trường:
3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018:
Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tuyển sinh 2 ngành học mới:

——o0o———
Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808
Website :
Cao đẳng dược Đà Nẵng :
Cao đẳng Y dược Đà Nẵng :
Fanpage:
Chanel Youtube:

Nguồn: https://aancom88.com/

Xem thêm bài viết khác: https://aancom88.com/giao-duc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here