Hình Ảnh Chúa Jesus Rực Sáng Cả Bầu Trời Nước Ý

42
5#jesus #christ
Khoảnh khắc hình ảnh Chúa Jesus xuất hiện rực rỡ trên bầu trời nước Ý

Kênh Thôn Quê Sài Gòn xin kính chào quý bà con cô bác trên khắp mọi miền đất nước cũng như quý đồng hương thân yêu ở hải ngoại.

– Để ủng hộ Donate cho kênh : paypal.me/thonquesaigontv
– Facebook:
– Email: thonquesaigontv@gmail.com

Cuộc sống thôn quê giữa Sài Gòn tấp nập.
Kênh Thôn Quê Sài Gòn là nơi chia sẻ và khám phá những kí ức xưa về các di tích – lịch sử cũng như thông báo các tin tức về Công Giáo.
Với mong muốn giới thiệu đến tất cả mọi người trên thế giới về cuộc sống – văn hóa – lịch sử – tiểu sử – di tích ở khắp nơi.
Bên cạnh đó, mình cũng muốn giới thiệu đến bà con cô bác đang sinh sống ở hải ngoại về những thông tin hữu ích để biết về quê hương tươi đẹp Việt Nam chúng ta. Phần nào giúp mọi người gợi nhớ lại những kỉ niệm đẹp một thời của mình.
Kênh Thôn Quê Sài Gòn rất mong được sự ủng hộ của tất cả mọi người .

Hãy theo dõi kênh Thôn Quê Sài Gòn TV để cùng mình khám phá những nẻo đường và cùng trải nghiệm.

Để ủng hộ cho kênh Thôn Quê Sài Gòn mong mọi người hãy nhấn nút Đăng Kí hoặc bấm like & share video để kênh ngày càng phát triển nhé.

Nguồn: https://aancom88.com/

Xem thêm bài viết khác: https://aancom88.com/giai-tri/

42 COMMENTS

  1. Chúng con tri ân công đức của ngài xin ngài ban phước lành cho nhân loại giúp cho thế giới của chúng con không còn dịch bệnh nữa amen

  2. Chúa giesu . Ngọc đế. Phật tổ 3 vị đấng tối cao do con người tu hàng vạn kiếp để hóa thần. Cai quản linh số của loài người và tam giới thiên địa âm.
    3 vị giám đốc do 1 vị thần vĩ đại đấng toàn năng tạo lên. Đó là cha mẹ tạo hóa của vũ trụ là đấng sinh thành của vạn vật … và con người ngày nay… tạo ra chính và tà ma quỷ và thần thánh. Sinh ra đạo lý và đạo luật âm dương. Trần sao âm vậy cũng là chân lý của đạo đời có phải có trái có gốc có ngọn.
    Nguyên nhân nhân loại bị trừng phạt là do ko biết đến thần chủ. Cũng như con cái bỏ quên cha mẹ . Cha mẹ giận. Đó là điềm báo để nhân loại hiểu. Ko ai hiểu được. Khi cầu nguyện nhớ câu khấn đầu tiên đừng quên cầu thần chủ. Hãy cầu cho nhân loại và trái đất bình an

  3. Cam on ban.chia se chuc phuc Cho ban.xin chua phi ho Cho thien ha an khng va binh an trong vong tay chua .amen

  4. Xin chúa thương đến đất nc việt nam chúng con và toàn thế giới mau qua đại dịch này AMEN 🙏🏼

  5. Kỳ lạ con khỉ gì chúa hiện ra rước con chiên về với chúa đó vì mỗi ngày có cả 200 mạng được chúa đưa đi. Hehe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here