Hình ảnh cực dễ thương của 5 chú tiểu tham gia thách thức danh hài đạt 100 triệu

35
3Đăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

5 chú tiểu của nhóm Bồng Lai đã xuất sắc giành giải thưởng 100 triệu đồng trong tập 8 “Thách thức danh hài” nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Nhưng xúc động hơn cả là câu chuyện cả 5 chú tiểu bị bỏ rơi phải sống nhờ vào sự cưu mang của các sư thầy ở Tịnh thất Bồng Lai (ấp Lập Thành, xã hoà Khánh Tây, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An).
Theo đó các chú tiểu gồm: Pháp Tâm (3 tuổi), Trí Tâm (4 tuổi), Nghi Tâm (4 tuổi), Ngọc Tâm (3 tuổi), Minh Tâm (4 tuổi).
Đáng nói là tất cả các chú tiểu đều có hoàn cảnh khá đáng thương khi các bé bị chính những người dứt ruột sinh ra… để bỏ rơi. Đứa thì được ba mẹ đem tận chùa gửi sư thầy, đứa thì bệnh viện cho rồi các sư thầy đem về nuôi dưỡng.
Mới đây, nhóm 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai còn được tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao chứng nhận Xác lập kỷ lục “Nhóm hài nhỏ tuổi nhất Việt Nam đạt giải thưởng cao nhất Thách thức danh hài”.
Có lẻ chưa bao giờ tịnh thất lại được đón tiếp nhiều đoàn khách đến thăm như thời điểm này và các bé cũng được tiếp xác với rất nhiều cô chú, anh chị.
Cuộc sống của các bé ở tịnh thất vẫn còn rất thiếu thốn, cơ sở vật chất vẫn còn đơn sơ, nhưng đâu đó trong các em vẫn cảm thấy ấm áp khi được trong trong ngôi chùa được bảo bọc bởi các sư thầy, sư cô.
Liên hệ Thầy nuôi dạy các bé qua số ĐT: thầy Hoàn Nguyên 0907.055.709 hoặc Nhất Nguyên 0906740448.
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
Các bạn có thể ủng hộ cho kênh Khám phá vùng quê thông qua
#nhomchutieuchuabonglai #5chutieuthachthucdanhhai #khamphavungque

Nguồn: https://aancom88.com/

Xem thêm bài viết khác: https://aancom88.com/giai-tri/

35 COMMENTS

  1. Em nói rất đúng. Thầy Ông Nội rất Thông minh sáng suốt. Luôn ủng hộ. Thiềm Am bên bờ Vũ Trụ. Mãi khỏe mạnh. Bình an❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

  2. Thảo Vy ơi nếu có diệp 2 em xuống TTBL. Ở Vũng tàu quay cho mọi người coi những đứa trẻ mồ côi ở đó tội lắm để nhiều mạnh thường quân biết để giúp đỡ ở đó củng khó khăn lắm

  3. Thao phai ko? Nghe tieng la da nhan ra chau Thao roi tieng noi nghe qua de thuong, di chuc 2 vo chong manh khoe thanh dat lam tu thien nhieu hon nua

  4. Thay oi cac be ngoan va de thuong qua sao thay khong day cac be xung ho theo tung vai lon hon xung anh chi cho quen

  5. ,ủa mình nghe mấy thầy nói tỉnh thất bồng lai không cho quay phim , chỉ cho chụp hình thôi , sao mấy bạn có thể quay phim được vậy ?

  6. Cac con gioi qua.chuc cac con mau an chong lon.nge loi cac thay nhe dung de bi phat nge 5 cuc vang dang yeu.yeu cac con nhieu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here