HƯỚNG DẪN TÍNH DIỆN TÍCH TRONG AUTOCAD CHÍNH XÁC NHẤT

21
17Chào các bạn, video dạy vẽ autocad này Than Le sẽ hướng dẫn các bạn tính diện tích trong bản vẽ CAD sao cho chính xác nhất.
– Mời các bạn nhấn vào nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký các bạn sẽ nhận được thông báo về các video dạy vẽ autocad tiếp theo của Than Le nhanh nhất.
– Anh chị và các bạn có nhu cầu cần học vẽ AutoCAD cấp tốc để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://aancom88.com/

Xem thêm bài viết khác: https://aancom88.com/cong-nghe/

21 COMMENTS

  1. Các bạn vui lòng dành chút thời gian để nhận xét video này tại đây, hoặc có thắc mắc gì các bạn đặt câu hỏi bên dưới mục bình luận này.

  2. Cảm ơn b đả đem nhửng video dể hiểu dể hk cho ae . Đầy ý ngỉa va thiết thực trong cv lẩn cs

  3. E sử dụng cad 2018 gõ lệnh AA thì có lệnh. Nhưng để kiếm chức năng đó bằng thủ công thì nó nằm ở đâu vậy thầy?

  4. vui lòng chỉ mình cách làm xuất hiện dòng nhắc có các file card trong cùng một giao diện màn hình …(ví dụ Start..bản vẽ tk1 …bản vẽ tk2 ,,tk3….) cám ơn nhiều

  5. thầy ơi chỉ em cách đưa định dạng kích thước (5:55) về đúng kích thước của nó đi như vậy tính lâu lắm

  6. anh ơi , em dùng cad 2018, sử dụng lệnh area này khi quét nó không hiện lên tấm màn màu xanh, anh giúp em với!

  7. Trường hợp cuối hình tròn với hình chữ nhật giao nhau ý. Em nghĩ dùng lệnh Join gom nó là thành đường Polyline. Sau đó dùng lệnh AA khai thác biến Object nhanh hơn anh à, . Bởi khi có nhiều đối tượng giao nhau, việc chuyển chọn cung tròn sang line cũng mất khá nhiều thời gian,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here