Sự thật về cây Thông Đất chữa bệnh Teo não, lũ lẫn ở người già

25
5Thông đất – một cây thuốc quý được nghiên cứu có tác dụng rất tốt đối với bệnh teo não, alzheimer, lú lẫn ở người già. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều nhầm lẫn loài cây này với một số cây khác.
Trong video ngày hôm nay, Quân giới thiệu đến các bác hình ảnh cây thông đất có tác dụng rất tốt đối với các bệnh alzheimer, teo não, giúp tăng cường trí nhớ ở người già. Loài cây này có tên khoa học là Huperzia squarrosa và còn được biết đến với các tên gọi khác như: Cây râu rồng, thạch thùng thân gập… Cây sống phụ sinh lên thân cây mục, hoặc các vách đá.
Các bác hãy nhận dạng chính xác loài cây này nhé!
► HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ:
♦♦♦ Có thể các bác quan tâm:
♦ Thăm vườn cây thuốc quý ở Lạng Sơn bảo tồn những cây thuốc bản địa:
♦ Bài thuốc chữa liệt dương, yếu sinh lý của người Trung Quốc:

Nguồn: https://aancom88.com/

Xem thêm bài viết khác: https://aancom88.com/giai-tri/

25 COMMENTS

  1. Dựa vào đâu để bạn khẳng định chính xác .bạn có phải nhà khoa học không đc công nhận không.hay bạn chỉ là kẻ bán thảo dược trên mạng thôi.bạn nói liên hệ với ông nào đó có tin đc không. tắt kênh giùm khi mình k biết gì về thảo dược.

  2. Mình đang dùng cây này .nghe người khác nói. Nên mình dùng còn cây kia thì minh không thấy. Phải kiểm duyệt phát nữa mới dc

  3. Anh ơi bây giờ cháu Em nó về nằm rồi Anh có chứa được không anh cháu 17 tuổi anh ạ số điện thoại 038 667 5710 anh gọi cho em nhé????????????

  4. Cây thứ hai bạncho xem đó qua toi gọi là cây dong cành .vùng nước gọt nhiều..còn cây gần giống tbif mạng cũng quảng cáo.bạn tìm cay mà bạn đang cho mọi người đunvs là cây thông đất .có tác dụng mất chí nhớ. Hay đấy cảm ơn quân nhé😍❤

  5. Cây thông đất hay râu rồng vậy???thông đấy có khi nào moc trên cây o?chỗ tớ goị cây này là râu rồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here