Sự Xuất Hiện Của Chú Cá Voi Này Làm Cả Thế Giới Bàng HoàngCon cá voi này là một tác phẩm do tổ chức phi chính phủ Greenpeace và Dentsu Jayme Syfu phối hợp thực hiện nhằm nâng cao nhận thức của người dân thế giới về tình hình ô nhiễm đại dương đáng báo động như hiện nay.
Xin chào mọi người, cuộc sống của loài người hiện nay hạnh phúc và thoải mái hơn nhiều so với vài thập kỷ trước. Ngày nay bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn thích trên internet, đi du lịch bất cứ nơi nào trên thế giới và tìm thấy những món ăn ngon và thức uống ở khắp mọi nơi. Ngoài ra, các nhà khoa học đã tìm ra cách chữa trị cho nhiều loại bệnh. Về cơ bản đây là thiên đường trên trái đất nhưng cuộc sống hạnh phúc này tương ứng với giá rất cao. Sự thoải mái của con người khiến hành tinh phải trả giá rất nhiều. Mặc dù, nhiều người thậm chí không biết rõ về nó, nhưng không bao giờ là quá muộn để nhìn hành tinh của chúng ta theo một hướng khác. Hãy bắt đầu nào.
Tham Gia FanPage Facebook : Facebook.com/top5tomo
Kênh thứ 2 của mình : goo.gl/NtdScx
—————————————-★★★★★—————————————–

Lưu ý: Top 5 Tò Mò không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: havlogvn1@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact havlogvn1@gmail.com for copyright matters!

Video có thể có sử dụng chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Videos may contain copyrighted to use based on the rational use of law Fair Use ( / …)

Nguồn: https://aancom88.com/

Xem thêm bài viết khác: https://aancom88.com/giai-tri/