TẠI SAO BẠN NÊN SỐNG TỐI GIẢN?

42
5Xin chào các bạn. Minh là Chris. Minh là người Mỹ, và mình có 10 năm kinh nghiệm học tiếng Trung, 2 năm kinh nghiệm sống ở Trung Quốc, 4 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, và 1 năm kinh nghiệm sống và học tiếng Việt ở Việt Nam. Minh sẽ làm nhiều hơn video để hướng dẫn các bạn tự học ngoại ngữ và chia sẻ kinh nghiệm sống ở Trung Quốc và Việt Nam của mình. Thỉnh thoảng mình cũng sẽ đi nước khác để khám phá văn hoá và cuộc sống ở Châu Á. Hãy đi cùng mình trên chuyến đi này nhé!
—————————————–
# Thông tin về mình nếu bạn quan tâm:
► Facebook cá nhân :
► Video mình nói tiếng Trung :
Il——————————————
ツ NẾU BẠN QUAN TÂM ツ
► Kênh Youtube :
► Like Fanpage | Chris Lewis:
——————————————
#CHRIS #HTTDP #CờRítỞChâuÁ #HOCTIENGTRUNG #HOCTIENGANH

Nguồn: https://aancom88.com/

Xem thêm bài viết khác: https://aancom88.com/hoc-tieng-anh/

42 COMMENTS

 1. Dạo này đang lên kế hoạch đi chơi ở 1 quốc gia nào đó… tự nhiên muốn làm video về chủ đề này. có ai đoán được là đâu không?:)

 2. Hãy chọn 1 cái balo để vừa 1 cái máy quay 1 cái điện thoại và 1 mấu bánh mì + 1 chai nước suối là xong Haha

 3. Học tu đi bạn, tu tức là ăn chay và ngồi thiền. Sống đơn giản ,cũng là bớt nợ nần với thế gian. Nếu bạn có đọc'Tức Khắc Khai Ngộ Hiên Đời Giãi Thoát ' thì hay quá.!!!!!

 4. Đúng thật, trong cuộc sống cái mình muốn nhiều hơn hẳn cái mình nên và thực sự cần. Không biết có phải sống tối giản hay ko, nhưng từ khi mình đi làm kiếm đc đồng tiền do chính mình làm ra, khi mua j m luôn nghĩ: m có thực sự cần nó hay ko??? Nhiều lúc cứ bị cái tư tưởng "nuông chiều bản thân", "mình chỉ sống 1 lần trên đời", "tiêu cho bản thân thì k phải hối hận", cuối cùng m cũng có quyết định đúng đắn. Dù đôi lúc cũng lầm đg lạc lối, nhưng tựu chung lại m cảm thấy m cũng lĩnh hội đc một ít" tối giản", k chỉ trong chi tiêu mà nó đã thay đổi cả suy nghĩ của m.

 5. Hi Chris, mình thích cái balo vàng của bạn cực luôn. Bạn cho mình xem tên thương hiệu được không? Cảm ơn bạn

 6. Không thể tin nổi mình đang xem 1 video lifestyle hoàn toàn bằng tiếng Việt từ 1 người nước ngoài luôn. Từ vựng của bạn rất tốt, hầu như không dùng sai từ, trừ một chỗ "trở thành" thì nên đổi là "trở nên". Cái này khó giải thích, chắc phụ thuộc vào kinh nghiệm nhiều hơn.
  Trở về chủ đề thì mình cũng "kiểu như" sống tối giản. Vì mình rất ghét có nhiều đồ, đầu óc mình lại nhanh quên nên quản lý nhiều đồ rất tốn tâm sức. Lý tưởng của đời mình là "Không có thì không sợ mất" 🤣

 7. Mình muốn bán đồ quần áo mà mình không mặc nữa thì nên đến đâu ở Sài Gòn mọi người ơi

 8. Thật sự mình rất mệt mỏi khi phải lựa chọn, ít quá cũng không ổn, nhiều quá thì nhức đầu 🙄

 9. Vừa theo dõi anh Chris hôm nay thôi nhưng ngồi xem cũng gần hết video trên kênh Chris rồi ^^ Thật sự rất thích xem video của anhh

 10. Em đã xem nhiều video của anh, thực sự em thấy rất hay. Em xem và thấy ấn tượng với anh từ lúc anh đi với anh Đằng và chia sẻ bên kênh học Tiếng anh đường phố.
  Lúc anh nói có một cái gì đó cuốn hút người nghe, ý em không phải hoàn toàn là chất giọng, ngữ điệu hay phát âm cuốn hút mà là cái cách anh nói về câu chuyện của chính bản thân anh, về cách anh học ngoại ngữ, cách anh nghĩ, cách anh chia sẻ và cách anh sống,…vv.
  Đây là video mà e khá ấn tượng và rất có ích với em. Em đã phải tìm kiếm nút like ở đâu để like cho anh mặc dù rất ít khi em để ý đến việc like trên cả Facebook hay YouTube.
  Khi anh nói về việc sống tối giản làm em liên hệ đến bản thân nhiều hơn và đã làm thay đổi suy nghĩ của e một cách tích cực.
  Em thấy anh còn trẻ mà đã đặt chân đến nhiều quốc gia, đi nhiều nơi, khám phá nhiều vùng đất và biết nhiều ngoại ngữ em thực sự rất ngưỡng mộ anh và chắc hẳn nhiều người sẽ ngưỡng mộ anh giống em. Hồi tầm lớp 10 gì đó em đã ước mơ được đi và khám phá nhiều quốc gia, nhiều vùng miền nhưng đến giờ em là sinh viên năm nhất vẫn mới đặt chân đến mỗi 1 tỉnh khác ngoài quê em là Hà Nội. Có lẽ em đã chưa quyết tâm và chưa dám thực hiện. Em lên kế hoạch là hè này sẽ đến TP.HCM. Mong rằng tương lai không xa có thể đi đến nhiều đất nước khác giống anh.
  Cảm ơn anh Chris rất nhiều! Mong anh tiếp tục chia sẻ nhiều hơn nữa.
  Hi vọng anh đọc được bình luận này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here