Tóm tắt sách "Ăn ngay con ếch đó" – Brian Tracy

9
5Trong video này, dự án Let’s read trân trọng giới thiệu tới các bạn phần tóm tắt của quyển sách “Ăn ngay con ếch đó” của tác giả Brian Tracy, trích từ cuốn sách “Tăng tốc đến thành công – Tập 1” của tác giả Lâm Minh Chánh.
– Video có sử dụng nguồn nhạc Autumn – July
– Người đọc: Lê Trang

Dự án Let’s read – Today a reader, tomorrow a leader này là dự án xã hội được lập ra với mong muốn tạo cộng đồng chia sẻ những kiến thức từ sách và các bài học nhận được từ sách, nhằm mục đích tiết kiệm thời gian và công sức chọn đúng sách để đọc; đồng thời lan tỏa tri thức, để có thể áp dụng những kiến thức từ sách vào thực tế cuộc sống.

Kiến thức và kinh nghiệm luôn có sự kế thừa và tiếp nối. Sách là một cầu nối giữa các thế hệ.Có những thứ nếu chúng ta BIẾT sớm hơn thì mọi chuyện sẽ khác. Việc chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm sẽ giúp chúng ta giảm bớt sự vấp ngã khi trải nghiệm, tăng tốc quá trình phát triển bản thân, định hướng tốt hơn.

Mong được các bạn đóng góp ý kiến để các video tiếp theo sẽ ngày càng hoàn thiện hơn. Like and Subcribe kênh để ủng hộ Dự án nhé. Tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong các video tiếp theo !

Nguồn: https://aancom88.com/

Xem thêm bài viết khác: https://aancom88.com/tong-hop/

9 COMMENTS

  1. Cảm ơn các b rất nhiều. Tuy nhiên mình góp ý chút đó là nhạc nền nên có nhưng nhỏ thôi :)) Như bài này là to quá

  2. Sách hay, giọng đọc rất hay. Mình cám ơn dự án này.
    Tuy nhiên nếu bạn giảm âm lượng nhạc chút nữa sẽ hiệu quả hơn.

  3. Sách hay, người đọc hay, nhưng nên bỏ hẳn nhạc nền để tập trung nghe nội dung sách thì tuyệt vời.

  4. Cảm ơn ! Các bạn rất nhiều và thật nhiều. Tôi rất mong sẽ được xem tiếp những bản tóm tắt của các cuốn sách khác và chương trình có sự đổi mới và sáng tạo hơn…!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here