Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

0
5Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng với mô hình học tập chuyên sâu lý thuyết đi đôi thực hành.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức chiêu sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức chiêu sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu chất lượng đào tạo
Trong Dược 2016 (Luật số: 105/2016/QH13), điều 28 nêu rõ: Người hành nghề Dược sẽ bị thu hồi chứng chỉ hành nghề Dược nếu không có giấy xác nhận hoàn thành chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược trong thời hạn 03 năm kể từ ngày được cấp Chứng chỉ hành nghề Dược hoặc kể từ ngày có giấy xác nhận hoàn thành chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược gần nhất.

Theo đó, với những bạn trẻ có ý định theo học ngành Dược cần tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng luôn cập nhật những kiến thức Dược lý mới nhất, mô hình đào tạo chuyên sâu giúp những người theo đuổi ngành Dược có thể cập nhật, nắm bắt những kiến thức Dược học mới nhất hiện nay. Khi hoàn thành chương trình đào tạo, người hành nghề dược sẽ được cấp Giấy xác nhận hoàn thành đào tạo, hành nghề với đầy đủ kiến thức chuyên môn về ngành Dược.

Căn cứ Luật Dược ngày 6/4/2016 và Nghị định 54/2017/NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 8/5/2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đủ điều kiện đào tạo, tuyển sinh Cao đẳng Dược và được đánh giá là cơ sở đi đầu trong chất lượng giảng dạy hiện nay. Với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là cái tên không thể bỏ qua.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu chất lượng đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu chất lượng đào tạo

Hiện Trường đang thực hiện theo mô hình đào tạo Viện – Trường, lý thuyết đi liền thực tiễn giúp người học không chỉ hiểu rõ hơn về bài học, bản chất của vấn đề mà còn thành thạo trong kỹ năng làm việc, tự đúc rút cho mình những kinh nghiệm. Sự đầu tư bài bản, không ngừng đổi mới chương trình học, trang thiết bị phục vụ quá trình nghiên cứu, học tập chính là cơ hội để sinh viên chuyên ngành Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng nói chung có môi trường học tập tốt nhất.

Quy định về tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018
Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo hình thức xét tuyển, miễn thi trên phạm vi cả nước. Với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh bên cạnh việc đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng bao gồm: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; có sức khỏe tốt cũng như lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự thì thí sinh còn cần đáp ứng điều kiện về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng theo quy định của Bộ LĐTB&XH

Chi tiết:
——————

Học Cao đẳng Y Dược và định hướng ra trường:
3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018:
Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tuyển sinh 2 ngành học mới:

——o0o———
Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808
Website :
Cao đẳng dược Đà Nẵng :
Cao đẳng Y dược Đà Nẵng :
Fanpage:
Chanel Youtube:

Nguồn: https://aancom88.com/

Xem thêm bài viết khác: https://aancom88.com/giao-duc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here