TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ BẮC NINH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 2018Sáng 11/11, Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018. Dự và phát biểu tại buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trường Trung cấp Y tế Bắc Ninh theo Quyết định 1595 của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội ban hành ngày 10/10/2017. Trường có nhiệm vụ đào tạo theo 03 cấp trình độ gồm: Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp. Năm học 2016 – 2017 là năm học thứ 18 kể từ khi trường được thành lập. Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã và đang vững bước trong sự nghiệp đào tạo cán bộ y tế, những điều dưỡng, dược sĩ, y sĩ và hộ sinh có phẩm chất và chuyên môn tốt, xứng đáng là nơi đào tạo cán bộ y tế tin cậy của ngành Y tế Bắc Ninh. Năm học 2017 – 2018, trường tiếp nhận 55 tân học sinh Trung cấp chính quy, 60 sinh viên liên thông Đại học, hơn 200 sinh viên liên thông Cao đẳng trúng tuyển. Việc Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh được thành lập là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng để thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực, cố gắng đạt được những thành tích cao hơn trong những năm học tiếp theo, góp phần cùng với ngành Giáo dục của tỉnh thực hiện tốt các Nghị quyết của T.Ư và của tỉnh về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.
Đến dự và chung vui với thầy trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong chúc mừng và biểu dương những thành tích, kết quả thầy và trò nhà trường đạt được trong những năm học vừa qua. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí yêu cầu: Nhà trường cần sớm kiện toàn tổ chức bộ máy và công tác cán bộ; tổ chức xây dựng, biên soạn, thẩm định các bộ chương trình đào tạo hợp chuẩn; tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập; khuyến khích tính năng động, sáng tạo của đội ngũ cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên; xây dựng thương hiệu gắn với rèn luyện y đức; tận tâm, tận lực chăm sóc sức khỏe nhân dân; huy động nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học; phấn đấu mở thêm mã ngành đào tạo phù hợp, khẳng định thương hiệu của Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh. Ban Giám hiệu nhà trường cần phát huy tốt vai trò tham mưu, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án đầu tư xây dựng công trình Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh theo đúng quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh. Đồng chí cũng yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, địa phương và cơ quan liên quan tiếp tục hỗ trợ, phối hợp, tạo điều kiện để Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh thực hiện tốt việc nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế và cho xã hội.

Nguồn: https://aancom88.com/

Xem thêm bài viết khác: https://aancom88.com/giao-duc/